nhung bo truyen anime hay

Nếu bạn thích những truyện về tình yêu lãng mạn, dưới đây là những bộ truyện Anime được đánh giá hay khiến hàng triệu tính đồ anime thích thú.

1. Your Name

nhung bo truyen anime hay

Your Name (với tên tiếng Nhật là Kimi No Na Wa)  đây là bộ truyên được đánh giá là khá hay với những khuôn hình đẹp như mơ, mỗi một hạt mưa, cơn gió, một cánh hoa hay một vì sao đều được tô vẽ rất tỉ mỉ giúp mỗi cảnh phim thêm đong đầy cảm xúc.

Đây là câu chuyện tình yêu lãng mạn của Mitsuha và Taki đều là ở hai vùng địa lý khác nhau và ở khung thời gian khác nhau. Mitsuha – cô nữ sinh sống tại một vùng quê Nhật Bản và Taki – một cậu nam sinh ở Tokyo đều cảm thấy chán ngán cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi cuộc sống nhàm chán này. Một lần sao chổi xuất hiện giúp cho 2 người đổi thân xác cho nhau, đều này thường xuyện lặp lại và họ giao ước sẽ gặp nhau và sẽ là người yêu của nhau.

Cho đến một ngày khi sao chổi rơi xuống Nhật Bản, cả 2 không còn hoán đổi cho nhau nữa, họ quên hết mọi thứ, chẳng thể nhớ nổi dù là cái tên của đối phương là gì. Những tưởng mọi chuyện như vật là kết thúc, nhưng không, đôi bạn trẻ cùng chung duyên phận đã gặp lại nhau và dần nảy sinh tình cảm.

2. A Silent Voice:

nhung bo truyen anime hay

Nói về tình yêu giữa cô bé khiếm thính bẩm sinh Shoko Nishimiya và cậu bé Shoya Ishida. Đây là những câu chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại, câu chuyện tình của cặp đôi nhân vật chính như thể đang diễn ra trước mắt người xem làm chúng ta đi hết từ cảm xúc này tới cảm xúc khác.

3. Your Lie In April: 

nhung bo truyen anime hay

Câu chuyện kể về Arima Kosei, một thần đồng piano. Kosei đã không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào do bị suy nhược thần công bởi chịu đựng chấn động tâm lí quá lớn từ sau khi mẹ cậu qua đời. Vốn ngưỡng mộ Kosei từ nhỏ, Kaori đã lên kế hoạch làm quen và thuyết phục, giúp Kosei đánh đàn trở lại. Đau đớn thay, khi cả 2 đã thân thiết thì Kosei phát hiện ra Kaori mắc bệnh hiểm nghèo, cô gái cậu yêu chẳng còn sống được bao lâu nữa.