top 5 game offline hay nhat 2018

Khi bạn có thời gian thư giản nhưng không biết phải chơi game gì, dưới đây là một số gợi ý game offline giúp bạn thư giản vui vẻ và xả stress cho bản thân

1. Vị trí số 1 là Hero Hunters

Đây là một game bắn súng trên di động với đồ họa cực chất vừa được phát hành vào đầu năm 2018 này. Trong game, với 40 nhân vật để bạn chiêu mộ để tăng thêm sức mạnh, với những kỷ năng, khả năng chiến đấu, các vũ khí , thời trang trong game cực kỳ ấn tượng. Đặt biệt là đồ họa, cũng như thiết kế cực kỳ ấn tượng và chất.

Không những thế, với âm thanh và đồ họa sống động, game theo hình thức nhập vai, chủ yếu người chơi di chuyển góc nhìn để bắn hạ mục tiêu, những chiến lượt tác chiến sẽ giúp cho bạn bị hấp dẫn bởi trò chơi.

2. Vị trí số 2TE Offroad

top 5 game offline hay nhat 2018

Với thể lại game đua xe, TE offroad tạo cho người chơi cảm giác khó khăn khi người chơi phải vượt qua địa hình khó khăn hiểm trở. Để người chơi khám phá và tính toán để cán đích nhanh nhất. Đây là thể loại game offline được đánh giá cao trong 2018 này.

3. Vị trí số 3 Forces of Freedom

top 5 game offline hay nhat 2018

Thuộc thể loại bắn súng từ góc nhìn thứ nhất, Forces of Freedom là một game mang lại cảm giác khá thú bị, không có cốt chuyện, bạn sẽ tham gia vào một trận chiến như trên chiến trường, và tự mình tìm kiếm trên bảng đồ 3D. Ở game này, bạn sẽ tham gia vào trận chiến 10 người gồm 2 phe. Bắn nhau,…Bạn còn có thể chơi những chế độ khác như Deathmatch hay Cướp cờ quen thuộc.

Game có loại nhiều bản đồ cho các game thủ chiến đấu, từ thành thị tới khu vực đồi núi nông thôn, người chơi sẽ sử dụng các nhân vật là những người lính từ những năm 1960 cho tới hiện đại. Bên cạnh đó là dàn vũ khí hàng “nóng” đủ thể loại và công dụng để bạn trổ tài thiện xạ.

4. Vị trí số 4 World Of Steel: Tank Force

top 5 game offline hay nhat 2018

World Of Steel: Tank Force là game hành động bắn tăng tuyệt vời với hệ thống điều khiển, chiến lược sâu sắc, cắt cạnh đồ họa, dễ chơi và dành cho mọi đối tượng. Với hệ thống chiến lược đa đạng và đồ họa được thiết kế tuyệt đẹp phù hợp đây là một game đầy trãi nghiệm trên thiết bị di động của bạn.

5. Vị trí số 5 Valkyrie Profile: Lenneth

top 5 game offline hay nhat 2018

Với bản gốc được phát triển bởi tri-ACE, Valkyrie Profile được nhận định là một game RPG cực kỳ thú vị. Game này Bạn sẽ được vào vai Lenneth – một trong ba Valkyrie, hiện thân của Hiện Tại (trong khi Hrist là hiện thân của Quá Khứ, Silmeria là Tương Lai).

TValkyries Profile: Lenneth là một gam e tuyệt vời đối với những ai đã quá chán ngán với các tựa game online trên di động đang tràn lan hiện nay, và cần tìm tới một tựa game có chiều sâu về cốt truyện.