5. SKIP BEAT

Skip Beat là câu chuyện về một cô bé 16 tuổi, Kyoko Mogami. Trước đây, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh người bạn thanh mai trúc mã của mình là Sho Fuwa. Cô bỏ lên thành phố, đi làm thêm vì anh, và dành hết thời gian cho anh với mong ước duy nhất sau khi trở thành những người nổi tiếng, hai người sẽ sống thật hạnh phúc.

Nhưng cô đau đớn phát hiện ra Sho chỉ lợi dụng cô để kiếm tiền nuôi sống, giúp anh ta trở thành ngôi sao. Kể từ đó Kyoko quyết tâm trả thù Sho bằng cách đánh bại anh ta bởi chính tài năng của mình.

Hạnh phúc chỉ thật sự mỉm cười với Kyoto khi cô gặp lại Zen, người đã quen biết từ rất lâu, luôn âm thầm bên cạnh, giúp đỡ khi cô gặp khó khăn. Những tình tiết hồi hộp nhưng không kém phần nồng nàn tình cảm sẽ khiến các fangirl phải hò reo vì thích thú đấy.

4. ITAZURA NA KISS – Thơ Ngây

Đây là bộ truyện được chuyển thể thành phim và mức độ phủ sống của nó ở cả toàn châu Á, Qua các nhà sản xuất phim từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Thái Lan. Thành công nhất là bộ phim chuyển thể từ Trung Quốc do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng thủ vai.

Câu chuyện kể về cô học trò Kotoko ngu ngốc, học ở lớp F. Nhưng ngặt một nỗi cô lại để ý và quyết định liều một phen tỏ tình với anh chàng “Đầu sạn” thông minh nhất nhì khối.

Irie đã lạnh lùng đến mức chẳng thèm nhìn 1 cái tới lá thư của cô. Dù bị từ chối Kotoko vẫn kiên trì với tình yêu cuả mình. Biến cố xảy ra khi trận động đất lớn làm sập nhà, Kotoko cùng cha phải đến ở nhờ nhà 1 người bạn cũ. Không ngờ rằng, người bạn đấy lại chính là cha của Ire.

3. TAKANE TO HANA

Đây là câu chuyện kể về Hana, vì rắt  rối nhỏ Hana phải thay thế chị mình đi tới một buổi xem mắt. Tại đây một anh chàng đẹp trai phong độ xuất hiện. Rồi câu truyện do dở khóc dở cười  diễn ra với Hanna

Hãy cùng theo dõi chuyện tình chệnh lệch tuổi tác vô cùng hài hước và sặc mùi ngược đãi này nhé.

2. HANA YORI DANGO – CON NHÀ GIÀU

Bộ phim được chuyển thể thành Phim từ nhiều quốc gia. Tạo cơn sốt con nhà giàu ở châu Á. Chuyển thể thành công nhất có thể là bộ phim Boy over flower của Hàn. với số lượng fan tại Nhật và trên toàn thế giới đạt kỷ lục. Cốt truyện cũng được Đài Loan, Hàn Quốc dựa theo và dựng lại đã được lượng yêu thích cực khủng thời hoàng kim của phim thần tượng.

Makino Tsukushi là con nhà nghèo nhưng có cơ hội Học viện Eitoku – ngôi trường dành cho con nhà giàu. Một lần, cô đụng độ với Doumyouji Tsukasa – thủ lĩnh của nhóm F4 gồm 4 tên con trai nhà giàu có, thế lực nhất trường với lượng fan nữ hâm mộ khủng.

Nhiều rắt rồi xẩy ra với cô và sự khó khăn trong mối tình giữa cô và thủ lĩnh F4.

  1. TÌNH YÊU LẤP LÁNH

Đây là tác phẩm manga của họa sĩ Io Sakisaka được chuyển thể thành phim và vô cùng thành công ở Nhật Bản và các nước trên thế giới.

Tình Yêu Lấp Lánh vốn là một bộ truyện tranh thiếu nữ rất ăn khách của NXB Shueisha, đã từng bán 4.5 triệu bản trên thị trường. Nội dung kể về cô bé Ninako ngây thơ, nhút nhát và chưa có mảnh tình vắt vai cho tới khi gặp Ren, anh chàng hot boy thuộc cung Thiên Yết, nổi tiếng nhất trường.