Dưới đây là top 4 dòng game ra mắt và tháng 8 này, với nhiều hứa hẹn cho game thủ

Số 1. Combat Squad

Combat Squad là một game bắn súng tổ đội giống hệt Counter-Strike Online. Combat Squad tập trung vào những trận đấu online bao gồm Team Deathmatch, đặt bom, Zombie,… Bên cạnh đó, trò chơi còn cho thấy những điểm cải tiến mới lạ, đặc biệt là về hệ thống điều khiển và gameplay.

Combat Squad với hai cơ chế điều khiển song song, một là khi bạn đưa tâm ngắm tới mục tiêu là súng tự xả đạn, hai là sử dụng phím bấm ảo để bắn bằng kỹ năng thực sự của mình. Chế độ Zombie của trò chơi là cực kỳ hấp dẫn khi cho phép tối đa 10 người tham gia chia làm 2 team đối lập.

2. FRAMED 2

FRAMED  series game Puzzle được sở hữu lối chơi vô cùng độc đáo  theo phong cách dẫn truyện. Với sự thành công mà phần 1, Noodlecake Studio quyết định phát triển thêm phiên bản thứ 2, với cốt truyện tiếp nối phần trước.

FRAMED là một trong những sản phẩm thành công nhất của họ, nhờ vào gameplay theo phong cách dẫn truyện vô cùng mới lạ, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tư duy cùng yếu tố logic để có thể sắp xếp những khung ảnh vào đúng vị trí để tạo thành một trang truyện tranh theo dòng thời gian hợp lý.

3. Radiation City

Radiation Citysản phẩm mới nhất đến từ Atypical Games. Với bối cảnh của Radiation City có phần tương đồng với “đàn anh” Radiation Island, tuy nhiên thay vì bị nhốt ở một hòn đảo đầy chất khúc xạ thì bạn sẽ được đưa đến một thành phố rộng lớn sau khi vừa xảy ra một vụ thảm họa chất phóng xạ, khiến cho người dân ở thành phố trở nên điên dại đồng thời tấn công bất cứ ai mà họ bắt gặp.

4. Arena of Valor

Tencent Games đã chính thức công bố siêu phẩm MOBA Top 1 Trung Quốc là Honor of Kings sẽ được ra mắt tại thị trường phương Tây. Và ngày hôm nay, Honor of Kings đã chính thức được tải về miễn phí trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store ở Châu Âu với danh xưng mới Arena of Valor.

Tại Việt Nam, Honor of Kings được gọi dưới cái tên Liên Quân Mobile và đã chứng minh được sức hút cũng như thành công đáng nể của mình. Không chỉ có Việt Nam, số lượng các game thủ ở những nước lân cận như Đài Loan, Thái Lan hay Hàn Quốc cũng vô cùng đông đảo.