Phạm Băng Băng là diễn viên nổi tiếng toàn Châu Á nổi tiếng với nhan sắc kiêu sa không góc chết cô được đánh giá là thích hợp với những vai diễn cổ trang uy quyền. Dưới đây là những tạo hình cổ trang đẹp của Phạm Băng Băng.

1. Trong Phim Ba Thanh Phu nhân – Thắng Thiên hạ (2018)

Thắng Thiên Hạ nối về mối quan hệ phức tạp giữa Tần Thủy Hoàng Doanh Chính và Ba Thanh – đây được xem là nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa với khối tài sản khổng lồ. Với tạo hình kiêu sa và nhẹ nhàng Phạm Băng Băng tạo nên sức hút cho bộ phim.

2. Vai Luyện Nghê Thường trong Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ

Đây là phim kể về cú sốc tình cảm khi bị Trác Nhất Hàng bội ước, cô đã bạc trắng cả mái tóc chỉ sau một đêm, nhưng không vì thế mà Phạm Băng Băng kém đẹp. Với tạo hình này Phạm Băng Băng vừa đẹp vừa có chút ma mị, bộ phim được đánh giá cao nhờ Tạo hình nhân vật Luyện Nghê Thường

3. Đắc Kỷ Bảng Phong Thần 1

Với vai diễn này Phạm Băng Băng vào vai Đắc Kỷ trong Bảng Phong Thần 1, Phạm Băng Băng được khán giả đánh gia cao về diễn xuất và tạo hình. Với vai diễn này ban đầu thì hết sức trong sáng, thiện lương nhưng khi bị hồ ly nhập xác thì vô cùng nham hiểm, tàn ác. Tạo hình của cô được đầu tư tỉ mỉ, toát lên nét đẹp quyến rũ, vừa kiêu sa vừa ma mị đúng chất “hồng nhan họa thủy”.

4. Dương Quý phi – Vương triều đích Mỹ nhân (2015)

Cô vào vai Dương Quý Phi một trong Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc.Cùng những bộ phục trang rực rỡ và có phần gợi cảm, Dương Quý Phi toát lên vẻ đẹp mê hồn không thua kém Võ Tắc Thiên (2014-2015).

5. Võ Tắc Thiên – Võ Tắc Thiên Truyền kì (2014)

Hóa thân thành người phụ nữ quyền lực nhất Trung Hoa thời bấy giờ, Phạm Băng Băng đã tạo nên một cơn sốt về dòng phim cổ trang vào năm 2014.

Tạo hình thuần khiết nhưng đầy uy quyền của cô tạo ra một “Võ Tắc Thiên” hoàn toàn khác hẳn so với các phiên bản trước đó.

6. Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp thị – Họa khuông nữ nhân (2016)

Xuất hiện trong bộ xiêm y cổ trang thanh nhã, mỹ nhân họ Phạm toát lên một vẻ đẹp thanh khiết và cao quý của một vị “mẫu nghi thiên hạ”.

7. Công chúa Trang Cơ trong “Triệu Thị Cô Nhi”

Trong “Triệu Thị Cô Nhi”, Phạm Băng Băng vào vai công chúa Trang Cơ, mẹ của con côi họ Triệu – Triệu Vũ. Đây là vai diễn đắt giá được đoàn làm phim chăm chút từng chi tiết nhỏ.