nhung ung dung va game mieng phi cho iphone1

Các tài khoản Apple ID đang có những ứng dụng miễng phí, nhưng mốc thời gian thông báo không được các nhà phát triển tiết lộ. 

Dưới đây là những ứng dụng game cực hay được miễng phí cho thiết bị Iphone, Ipad.

Những ứng dụng & game miễng phí iPhone

1. Ứng dụng Bingo Dragon – Jackpot & Slots

Tham gia vào cuộc phiêu lưu của quái vật nhỏ để khám phá những hòn đảo huyền diệu và những sinh vật siêu năng lực. Bingo Dragon mới có đầy đủ các chế độ chơi mới và hiệu ứng âm thanh kịch tính. “Phượt” ở thế giới huyền diệu này một mình hoặc với bạn bè để xem ai có thể giành chiến thắng trong hầu hết các Bingos.

2. Ứng dụng Neptune – Security & System

Neptune giúp giám sát phần cứng thiết bị, kiểm tra bảo mật máy, cung cấp thông tin hệ thống và thiết bị, chẳng hạn như tình trạng sử dụng bộ nhớ, chi tiết mạng và hơn thế nữa.

3. Ứng dụng Infinity Dungeon

Infinity Dungeon VIP thuộc thể loại game nhập vai theo kiểu platform, phù hợp cho mọi lứa tuổi trải nghiệm.

nhung ung dung va game mieng phi cho iphone

4. Ứng dụng Up Rise

Vượt qua những trở ngại khác nhau trong cuộc phiêu lưu của Up Rise. Né tránh kẻ thù bằng cách vuốt sang trái và phải. Kẻ thù xuất hiện trong tất cả các hình dạng, kích cỡ và màu sắc.

5. Ứng dụng infltr – Infinite Filters

Infltr là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ: Ảnh, video, Live Photos, Depth Photos, hoạt ảnh GIF và khoảnh khắc. Bên cạnh đó còn có nhiều bộ lọc độc đáo đang chờ bạn sáng tạo.

6. Ứng dụng Videdit

Với Videdit, bạn có thể chỉnh sửa video của mình theo nhiều cách và khiến chúng trở nên tuyệt vời, khác biệt. Chọn video từ Photo > chọn cách chỉnh sửa phù hợp > xử lý và lưu, cùng chia sẻ thành quả với mọi người nào!

7. Ứng dụng Zag maze

Zag maze là trò chơi giải đố theo phong cách ZigZag. Hãy thử thoát ra khỏi mê cung và giành chiến thắng. Di chuyển bóng bằng hai nút L và R.

Những ứng dụng này là ứng dụng tính phí, do đó khi có chương trình tải miễng phí đã thu hút nhiều tính đồ game tải và trãi nghiệm hiện nay. Nếu khi bạn tải về không được (vẫn thấy tính phí) thì bạn hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ.