tai nghe voi cai tien cong nghe3

Vừa qua Moka đã thành công với dòng tai nghe thế hệ mới Moka X-Music và đã tung ra bản thử nghiệm. Với ý tưởng này được đánh giá cao bởi khách hàng tại Hong Kong (Trung Quốc)

Với đế chế của tai nghe Bluetooth không dây ứng dụng nhiều cải tiến công nghệ, mang đến nhiều sự tiện lợi đã giúp cho dòng tai nghe thế hệ mới Moka X-Music được xem là thế hệ công nghệ mới.

tai nghe voi cai tien cong nghe3

Dòng Tai nghe Moka X-Music đây là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Moka-Electronics. Model này mang những đặc tính nổi bật, thể hiện được sự tinh túy và tầm quan trọng của công nghệ Bluetooth hiện nay cùng với những công nghệ hiện đại. Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều cải tiến công nghệ.

Dòng tai nghe với Dải âm cân bằng, nghe tốt trên các dòng nhạc, sắc âm chi tiết, trong trẻo, âm bass sâu và ấm tai người nghe, tai nghe Moka X-Music còn được đầu tư chất liệu bên trong giúp người nghe cảm thấy thoải mái, không gây cấn hay đau tai khi sử dụng.

tai nghe voi cai tien cong nghe3

Pin sử dụng liên tục 7-8 tiếng, tai nghe không dây Moka còn có khả năng nghe gọi hai bên tai cùng lúc cũng như chỉnh âm lượng trực tiếp trên 2 tai.

tai nghe voi cai tien cong nghe3

Tai nghe Moka X-Music sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 cùng khả năng cảm biến thông minh. Hiện tại,  Giá bán của dòng sản phẩm này dự kiến khoảng 100 USD.